Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027

02/06/2022 13:42 GMT+7 323

Ngày 16/05/2022, tại Hội trường nhà E, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Số 49 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý Tài sản (VAMC) đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự Đại hội, về phía ĐTN NHTW có Đồng chí Trần Long - Phó Bí thư thường trực Đoàn Thanh niên NHTW. Về phía VAMC có Đ/c Đoàn Văn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc VAMC, Đ/c Đặng Đình Thích– Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc VAMC và 65 Đại biểu ĐVTN.

Đại hội Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý Tài sản (VAMC) lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt công tác Đoàn và các phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2022-2027, Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn Thanh niên VAMC nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội tập trung thảo luận vào một số vấn đề trong phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn trong nhiệm kỳ tới với các bài tham luận góp ý của các chi đoàn bộ phận.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đoàn Văn Thắng – Phó Bí Thư Đảng ủy, nhấn mạnh, các đoàn viên, thanh niên VAMC đã thể hiện tinh thần xung kích, chủ động trong công việc, là lực lượng năng động, sáng tạo góp phần quan trọng vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của VAMC trong thời gian qua. Bên cạnh công tác chuyên môn, trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Thanh niên cũng đã tích cực triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội, thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, các chương trình văn hóa, văn nghệ, thể thao. Đồng chí Đoàn Văn Thắng cũng đánh giá cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng và công tác phát triển Đảng thời gian qua khi đã giới thiệu, kết nạp Đảng đối với 17 đồng chí đoàn viên ưu tú. Đồng chí bày tỏ tin tưởng với những kết quả đạt được, công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2022 - 2027 tiếp tục khắc phục những hạn chế, khó khăn để đạt được những thành tựu mới, góp phần tích cực vào sự phát triển vững mạnh của VAMC. Đồng thời đồng chí cũng động viên và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các ĐVTN vượt qua các khó khăn trong quá trình hoạt động chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ công tác Đoàn.

Đ/c Đoàn Văn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc VAMC phát biểu tại đại hội.

Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên NHTW, đồng chí Trần Long biểu dương thành tích của Đoàn Thanh niên VAMC nhiệm kỳ qua và đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội của Đoàn Thanh niên. Đồng chí Trần Long nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới, với sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo VAMC, Đoàn Thanh niên VAMC cần phát huy hơn nữa sức mạnh tuổi trẻ, tinh thần xung kích, tích cực đẩy mạnh các hoạt động phong trào, tăng cường phối hợp với các cơ sở đoàn trong Khối và  Đoàn TN NHTW.

Đồng chí Trần Long - Phó Bí thư thường trực Đoàn Thanh niên NHTW phát biểu tại đại hội.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên VAMC nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 7 đồng chí có tên sau:

1. Nguyễn Thị Kim Quỳnh.

2. Nguyễn Anh Tuấn.

3. Đoàn Thúy Quỳnh.

4. Doãn Hữu Dương.

5. Nguyễn Ngọc Thắng.

6. Nguyễn Quang Thiết.

7. Nguyễn Mạnh Tuấn.

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên VAMC nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu gồm 08 đ/c chính thức và 02 đ/c dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên NHTW lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Nguyễn Mạnh Tuấn
Top