Chúc mừng sinh nhật các thành viên VAMC quý II/2020

18/06/2020 16:05 GMT+7 388

Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa VAMC, đã trở thành thông lệ, vào một ngày phủ tràn đầy nắng ấm, tiếng cười và niềm hạnh phúc trong Qúy II năm 2020, VAMC lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ, nhân viên có ngày sinh nhật trong Qúy II.

Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật Qúy II của Công ty, đồng chí Đặng Đình Thích – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VAMC đã đại diện cho tập thể Lãnh đạo VAMC chia sẻ cảm xúc của mình cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên sinh nhật Qúy II/2020. Chúc các anh, chị dồi dào sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa để góp phần xây dựng VAMC ngày một vững mạnh.

Đ/c Đặng Đình Thích – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VAMC

 gửi lời chúc mừng sinh nhật

Tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể vốn là nét văn hóa và hoạt động thường niên của Công ty dành cho tất cả các thành viên trong  gia đình VAMC, góp phần nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hình thức hoạt động của Công đoàn. Những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa không chỉ mang đến môi trường làm việc thân thiện, vui tươi, chan hoà mà còn tạo dựng một tình người - tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung. 

Đại diện Ban lãnh đạo VAMC tặng hoa và quà sinh nhật 

tới các thành viên có sinh nhật trong Qúy II/2020

Những CBNV có ngày sinh nhật trong Quý II đã có một buổi kỷ niệm sinh nhật khó quên khi có sự chứng kiến, chung vui và nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn và các đồng nghiệp tại VAMC. 

Đại diện Ban lãnh đạo VAMC tặng hoa và quà sinh nhật 

tới các thành viên có sinh nhật trong Qúy II/2020

Ngoài những quà lưu niệm đặc biệt ý nghĩa và lời chúc mừng sinh nhật, trong buổi tiệc còn vang lên những giai điệu sôi nổi, hào hứng, những giây phút trò chuyện thoải mái và vui vẻ đó chắc chắn các anh, chị em không thể nào quên trong dịp sinh nhật này.

Đại diện Ban lãnh đạo VAMC tặng hoa và quà sinh nhật tới các thành viên có sinh nhật trong Qúy II/2020

Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn và các đồng nghiệp tại VAMC 

cùng chúc mừng sinh nhật các đồng nghiệp trong Qúy II/2020

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa của buổi sinh nhật tập thể này sẽ tiếp tục tạo hiệu ứng tốt cho những tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng nhau, tạo cơ hội để toàn thể nhân viên VAMC xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống và cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ của VAMC, để buổi sinh nhật tập thể này tiếp tục trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của VAMC. 

Trân trọng chúc mừng các thành viên VAMC có ngày sinh nhật trong Quý II có một ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên đồng nghiệp, bạn bè và người thân!

Nguyễn Thị Tuyết Mai – Ban 2
Top