Công đoàn VAMC chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn Quý 3/2019

09/01/2020 10:05 GMT+7 444

Với mục tiêu xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, Ban chấp hành công đoàn VAMC phối hợp cùng Đơn vị chuyên môn tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật trong quý 3 năm 2019. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Công ty đến đời sống tinh thần của người lao động và cũng là dịp để cán bộ, nhân viên VAMC thể hiện tình cảm đoàn kết, gắn bó với nhau.

Ngày 30/9/2019, buổi chúc mừng sinh nhật đã được tổ chức trân trọng, thân thiện và đầm ấm tại Trụ sở VAMC – 22 Hàng Vôi, Hà Nội. Đại diện Ban lãnh đạo VAMC, Ông Nguyễn Tiến Đông – Chủ tịch Hội đồng thành viên đã phát biểu và gửi lời chúc tới các đoàn viên công đoàn có sinh nhật trong quý 3/2019; Đồng thời trao tặng bó hoa tươi thắm và quà lưu niệm trong niềm vui mừng, phấn khởi của tất cả mọi người.

Tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong Công ty đã trở thành nét văn hoá không thể thiếu và luôn được duy trì, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn tới đời sống tinh thần người lao động để mỗi cá nhân luôn tận tâm và hết lòng với Công ty và công việc./.

Nguyễn Quyết - Ban Kế hoạch và Quản lý rủi ro
Top