Trao giải cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài VAMC”

21/03/2023 15:39 GMT+7 460

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ Nữ (08/03/1910 – 08/03/2023), Ban Chấp hành Công đoàn đã phát động cuộc thi “Duyên dáng áo dài VAMC” giữa các đơn vị trực thuộc để hưởng ứng và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, vẻ đẹp của chị em cán bộ VAMC nói riêng cũng như tôn vinh nét đẹp của tà áo dài – trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Là một trong những hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập VAMC, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, tham gia sôi nổi của các đoàn viên nữ tại 11 Tổ công đoàn/Công đoàn bộ phận đại diện cho các đơn vị trực thuộc của VAMC. Hàng trăm bức ảnh có chất lượng cao, được đầu tư bài bản, công phu, lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất, với bối cảnh rất đa dạng, phong phú tại những địa điểm nổi tiếng của thủ đô Hà Nội như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hồ Hoàn Kiếm,...đã phác họa một cách chân thực, sống động nét đẹp tinh thần cũng như khí chất người phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài truyền thống đã được các đơn vị tích cực thực hiện.

Trong số rất nhiều bức ảnh đẹp được thực hiện, mỗi Tổ công đoàn/Công đoàn bộ phận đã chọn ra một bức ảnh xuất sắc nhất, đại diện cho từng đơn vị để tham gia dự thi. Sau 15 ngày phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 11 bức ảnh đại diện cho 11 đơn vị tại VAMC.

Ban Chấp hành Công đoàn VAMC đã tổ chức họp để đánh giá một cách khách quan và tiến hành chấm điểm đối với các bức ảnh dự thi để làm cơ sở xác định các bức ảnh đạt giải. Kết quả, Ban chấp hành Công đoàn VAMC đã trao: 02 giải Nhì cho 02 Tổ công đoàn: Ban Mua và Quản lý nợ, Ban Đầu tư và Mua bán nợ thị trường; 03 giải Ba cho 03 Tổ công đoàn: Văn phòng giúp việc HĐTV, Ban Hành chính – Nhân sự, Ban Đấu giá tài sản; 06 giải Khuyến khích cho 06 Tổ công đoàn/Công đoàn bộ phận: Ban Kế hoạch và Quản lý rủi ro, Ban Pháp chế, Ban Kiểm tra – Giám sát, Ban Tài chính Kế toán, Sàn Giao dịch nợ, Chi nhánh TP Hồ Chí Minh. 

(Ảnh: Lễ Trao giải cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài VAMC” tổ chức ngày 21/3/2023.)

Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài VAMC” đã thành công tốt đẹp, đạt được tất cả các tiêu chí đề ra nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và trang phục áo dài truyền thống, qua đó góp phần khuyến khích, khơi dậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo nhiếp ảnh và đặc biệt là nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó cho cán bộ đoàn viên, tiếp tục xây dựng văn hóa công sở và tuyên truyền, quảng bá những hình ảnh đẹp để hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập VAMC.

Một số hình ảnh ấn tượng nhất của cuộc thi:


Top