Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty quản lý tài sản (VAMC)

05/02/2021 15:45 GMT+7 250

Ngày 03/02/2021, Đảng ủy Công ty quản lý tài sản (VAMC) đã công bố quyết định và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Công ty quản lý tài sản (VAMC).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Việt Bắc, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ cơ quan NHTW.

Về phía Đảng bộ Công ty quản lý tài sản (VAMC) có đồng chí Nguyễn Tiến Đông – Chủ tịch Hội đồng thành viên, các đồng chí trong Ban lãnh đạo và Đảng ủy Công ty, đại diện các Chi bộ, đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên.

Description: C:\Users\bui.chicong\Desktop\145143735_10208618188609509_5070340386163336751_o.jpg

Buổi lễ diễn ra trang trọng tại phòng họp tầng 3 trụ sở 49 Lý Thái Tổ Công ty quản lý Tài Sản (VAMC)


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Bắc chúc mừng Công ty quản lý Tài Sản và cá nhân các đồng chí Nguyễn Văn Toản, đồng chí Phạm Hồng Duyên, đồng chí Đinh Văn Đều vinh dự nhận được huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong đợt này. Đây là sự ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình phấn đấu và công tác tại Công ty quản lý Tài Sản và các đơn vị trước. Đồng thời, đồng chí Trần Việt Bắc trân trọng những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Đất nước và trong quá trình công tác ngành Ngân hàng. 

“Các đồng chí đã phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên với bề dầy 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, tiếp tục đóng góp trí tuệ và công sức cho công tác xây dựng Đảng, đóng góp tích cực hoạt động của Công ty quản lý Tài Sản nói riêng, ngành Ngân hàng nói chung và luôn là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên, đoàn viên thanh niên ưu tú học tập noi theo”, đồng chí Trần Việt Bắc nói.


Đồng chí Trần Việt Bắc, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ cơ quan NHTW đến dự và phát biểu tại buổi lễ


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Đông thay mặt Đảng bộ VAMC bày tỏ niềm vui mừng khi có tới ba đồng chí trong Đảng bộ Công ty Tài Sản được vinh dự đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Nguyễn Văn Toản, đồng chí Phạm Hồng Duyên, đồng chí Đinh Văn Đều trong quá trình phấn đấu và công tác tại VAMC.

Đồng chí Nguyễn Tiến Đông thay mặt Đảng bộ VAMC phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu đảng trong đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Toản bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu, tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên để luôn xứng đáng với danh hiệu cao quý được Đảng trao tặng. 

Đồng chí Nguyễn Văn Toản bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Description: C:\Users\bui.chicong\Desktop\Ảnh lễ trao tặng\z2313173436172_e25fb4df4cd045d9409e2540babebaf6.jpg

Xin được chúc mừng các đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong ngày hôm nay.

Top