VAMC gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi.

  • Đăng ngày: 18/02/2019
Trong không khí cả nước sôi nổi ra quân thi đua lao động sản xuất trong ngày làm việc đầu tiên của Xuân mới Kỷ Hợi 2019, sáng 11/2/2019 (tức mồng 7 Tết), tại Hà Nội, Công ty Quản lý tài sản (VAMC) đã tổ chức gặp mặt đầu xuân các cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Hội đồng thành viên, Ban Điều hành, Ban Kiểm soát cùng tập thể cán bộ, nhân viên VAMC.

Trong bầu không khí hân hoan phấn khởi đầu năm mới Kỷ Hợi, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty đồng chí Nguyễn Tiến Đông - Chủ tịch Hội đồng thành viên gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty một năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Chủ tịch Hội đồng Thành viên Nguyễn Tiến Đông phát biểu tại Lễ gặp mặt.

Biểu dương những kết quả mà tập thể Công ty đã đạt được trong năm 2018, đồng chí Nguyễn Tiến Đông mong muốn tinh thần đó sẽ tiếp tục được phát huy trong năm mới, mỗi cá nhân trong Công ty cần nỗ lực hơn nữa, đoàn kết hơn nữa để VAMC luôn là tập thể vững mạnh, không ngừng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Tiến Đông cũng nhấn mạnh, giai đoạn 2019-2020 VAMC phải hoàn thành về cơ bản xử lý số nợ xấu đã mua, đòi hỏi mọi cá nhân trong Công ty tập trung, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, đạt hiệu quả cao để hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019.

Vũ Thị Thanh Tâm –VAMC

Chi tiết file đính kèm:

©2013 Công ty TNHH một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC)

Cơ quan chủ quản: NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Tiến Đông

Địa chỉ: 22 Hàng Vôi - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3935 2884

Fax: (+84) 4 3935 2874

Email: contact@sbvamc.vn