VAMC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP VÀ 90 NĂM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

  • Đăng ngày: 11/07/2019
Nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày thành lập VAMC (27/6/2013 - 27/6/2019) và 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), VAMC đã tổ chức chương trình nghỉ mát kết hợp Teambuilding tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho toàn thể cán bộ nhân viên Trụ sở chính, chương trình diễn ra trong 2 ngày cuối tuần từ 29/6-30/6/2019. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại những phút giây thư giãn cho cán bộ, nhân viên sau một năm làm việc.

Sự kiện mừng sinh nhật lần này để các cán bộ, nhân viên cùng nhau nhìn lại những dấu ấn trong chặng đường 6 năm hoạt động, khẳng định vị trí và vai trò của VAMC trong lĩnh vực xử lý nợ xấu tại Việt Nam.

Chương trình nghỉ mát không chỉ là một hoạt động tham quan vui chơi thuần túy mà còn kết hợp chương trình TeamBuilding giúp gắn kết toàn thể cán bộ, nhân viên; gắn kết các ban, đơn vị. Đây là lần đầu tiên chương trình Teambuilding được tổ chức. Với khẩu hiệu “Vượt gian nan, đập tan thách thức”, “Nơi không còn khoảng cách”, “Đoàn kết là sức mạnh” chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho mỗi người chơi.

VAMC tham gia chương trình với 3 đội chơi theo 3 màu Đỏ, Vàng, Xanh

Các đội chơi bầu Đội trưởng, đặt tên đội cũng như Slogan cho đội của mình và có những màn khởi động thể hiện phong cách riêng của từng đội.

Những trò chơi TeamBuilding thú vị nhưng đầy thử thách đòi hỏi tinh thần đoàn kết đồng lòng và sự quyết tâm vươn lên dẫn đầu của các thành viên.

Người vận chuyển

 

Ném bóng vào rổ

 

Nấc thang lên thiên đường

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng không cản lòng được tinh thần của các đội chơi. Kết thúc chương trình, phần thắng đã thuộc về đội chơi “Thích Thế” với slogan “Ôm phản lao ra biển”.

 

Đặc biệt trong dịp này, VAMC đã tổ chức buổi kỷ niệm 6 năm ngày thành lập VAMC và 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Đoàn Văn Thắng đã điểm lại những dấu mốc trong 6 năm hoạt động và đề nghị toàn thể cán bộ, nhân viên trong thời gian tới tiếp tục đoàn kết cùng chung sức góp phần xây dựng ngôi nhà chung VAMC.

Cũng trong chương trình, VAMC đã tổ chức sinh nhật cho những thành viên có sinh nhật trong Quý 2. Đây là lần đầu tiên các thành viên của VAMC được tổ chức sinh nhật trong sự kiện quan trọng kỷ niệm 6 năm thành lập. Đại diên Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn đã gửi lời chúc mừng sự may mắn và hạnh phúc đến các đồng chí có sinh nhật trong quý 2 này đồng thời trao tặng những phần quà có ý nghĩa.

Buổi kỷ niệm kết thúc bằng hình ảnh toàn thể thành viên VAMC nắm tay nhau cùng hát vang bài hát Nối vòng tay lớn thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng cùng chung sức vì sự phát triển của VAMC.

Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể cán bộ, nhân viên VAMC. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên cũng như giữa các thành viên và công ty trong đại gia đình VAMC.

Nguyễn Quyết – Ban Kế hoạch và Quản lý rủi ro

 

 

Chi tiết file đính kèm:

©2013 Công ty TNHH một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC)

Cơ quan chủ quản: NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Tiến Đông

Địa chỉ: 22 Hàng Vôi - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3935 2884

Fax: (+84) 4 3935 2874

Email: contact@sbvamc.vn