Công bố Quyết định bổ nhiệm Thành viên Hội đồng thành viên và Phó Tổng Giám đốc của VAMC

23/05/2023 11:09 GMT+7 692

Ngày 19/05/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Thống đốc NHNN về việc bổ nhiệm ông Đỗ Giang Nam giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên VAMC; ông Nguyễn Như Dân giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc VAMC; ông Lê Văn Hùng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc VAMC.

Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh phát biểu tại Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm 

Buổi Lễ có sự tham dự của Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh cùng đại diện Vụ Tổ chức cán bộ NHNN, Đảng ủy cơ quan NHTW; Ban Lãnh đạo, các cán bộ chủ chốt của Công ty Quản lý tài sản. 

Thay mặt Thống đốc NHNN, Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh đã trao Quyết định và chúc mừng ông Đỗ Giang Nam - Thành viên Hội đồng thành viên VAMC; ông Nguyễn Như Dân - Phó Tổng Giám đốc VAMC; ông Lê Văn Hùng - Phó Tổng Giám đốc VAMC, những cán bộ đã được Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ trong Ban lãnh đạo của VAMC. Phó Thống đốc mong muốn và tin tưởng rằng, 03 đồng chí vừa được bổ nhiệm, với nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực và trình độ chuyên môn, trên cương vị mới và cũng là thử thách mới, ông Đỗ Giang Nam, ông Nguyễn Như Dân và ông Lê Văn Hùng cùng Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ VAMC sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển hoạt động của VAMC trong thời gian tới, triển khai đồng bộ và có hiệu quả các chức năng, nhiệm vụ được giao, khẳng định vai trò quan trọng của VAMC trong công tác xử lý nợ xấu và phát triển thị trường mua, bán nợ tại Việt Nam.

Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Đỗ Giang Nam

Tại buổi lễ, ông Đặng Duy Cường - Phó Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ, NHNN đã công bố các Quyết định bổ nhiệm cho ông Đỗ Giang Nam giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên VAMC; ông Nguyễn Như Dân giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc VAMC; ông Lê Văn Hùng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc VAMC. 

Quyết định số 918/QĐ-NHNN ngày 15/05/2023 của Thống đốc NHNN bổ nhiệm ông Đỗ Giang Nam, Phó Tổng Giám đốc VAMC, giữ chức vụ Thành viên HĐTV kể từ ngày 15/05/2023. Thời hạn giữ chức vụ của ông Đỗ Giang Nam là 05 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Như Dân

Quyết định số 919/QĐ-NHNN ngày 15/05/2023 của Thống đốc NHNN bổ nhiệm ông Nguyễn Như Dân, Giám đốc VAMC – chi nhánh TP. HCM, giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc VAMC kể từ ngày 15/05/2023. Thời hạn giữ chức vụ của ông Nguyễn Như Dân là 05 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Lê Văn Hùng

Quyết định số 916/QĐ-NHNN ngày 15/05/2023 của Thống đốc NHNN bổ nhiệm ông Lê Văn Hùng, Kế Toán trưởng Công ty VAMC, giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc VAMC kể từ ngày 15/05/2023. Thời hạn giữ chức vụ của ông Lê Văn Hùng là 05 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Hội đồng thành viên & Ban Tổng Giám đốc VAMC 

Tân Thành viên HĐTV Đỗ Giang Nam đại diện 03 đồng chí vừa được bổ nhiệm phát biểu tại buổi Lễ, bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sâu sắc tới Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN và tập thể Công ty VAMC đã tin tưởng giao trọng trách mới. Với vai trò, nhiệm vụ mới, các đồng chí hứa sẽ nỗ lực hết mình, đoàn kết cùng tập thể VAMC hoàn thành những nhiệm vụ mà Ban Lãnh đạo NHNN giao phó, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Ngân hàng.

Nguyễn Thị Tuyết Mai - VAMC
Top